Hướng dẫn giao hàng

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN ĐẶT MUA HÀNG TẠI WEBSITE TIEMCHACHICA.COM

 

QUY ĐỊNH THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  • Giao hàng trong 4h cho khu vực nội thành đối với các đơn hàng đặt qua Website và Fanpage.
  • Từ 8h30 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần.
  • Giá trị đơn hàng tối thiểu nhận giao hàng: 200,000 VND (nội thành)

Nếu Quý khách nghĩ rằng mình sẽ không có mặt, không về kịp hoặc muốn thay đổi địa điểm giao hàng được TIỆM CHẢ CHỊ CẢ thông báo trước đó, vui lòng liên hệ số Hotline: 097.969.0660.

Nếu Quý khách không có mặt tại địa điểm giao hàng nhưng vẫn muốn nhận hàng thì có thể:

Nhờ người quen hoặc bạn bè nhận và thanh toán – Quý khách vui lòng cung cấp tên và số điện thoại người nhận thay.

Trong trường hợp Quý khách đang họp tại Công ty và không thể nhận hàng thì có thể thông báo bằng tin nhắn cho shipper của TIỆM CHẢ CHỊ CẢ và hàng của Quý khách sẽ được gửi tại khu vực bảo vệ của toà nhà. Sau khi nhận hàng Quý khách vui lòng thanh toán cho TIỆM CHẢ CHỊ CẢ theo hình thức chuyển khoản.

Mọi thay đổi địa điểm giao hàng xin Quý khách vui lòng thông báo trước ngày giao hàng cho TIỆM CHẢ CHỊ CẢ, nếu địa điểm giao hàng mới xa hơn địa điểm giao hàng 2km, phí ship sẽ được cộng thêm tùy theo khu vực.

Trong trường hợp Quý khách thông báo thay đổi địa điểm giao hàng mới cho TIỆM CHẢ CHỊ CẢ trong thời gian shipper đi giao hàng thì chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để giao hàng cho Quý khách. Tuy nhiên nếu thời gian và địa điểm mới nằm ngoài khả năng giao hàng của TIỆM CHẢ CHỊ CẢ tại thời điểm đó, Quý khách sẽ phải chịu hoặc trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào do thay thế các sản phẩm bị hư hỏng nếu có.

Rate this page